Ngành GD&ĐT Hà Tĩnh đạt giải Nhất Liên hoan Tiếng hát giáo viên Toàn quốc

Thứ năm - 21/04/2016 22:31
Ngành GD&ĐT Hà Tĩnh đạt giải Nhất Liên hoan Tiếng hát giáo viên  Toàn quốc

         

Liên hoan Tiếng hát giáo viên Toàn quốc lần thứ IV, khu vực Miền Trung - Tây Nguyên được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 20/4/2016 tại Thành phố Đà Nẵng. Tại Liên hoan này, đoàn Ngành GD&ĐT Hà Tĩnh đã xuất sắc dành giải Nhất toàn đoàn.

 

 

Liên hoan Tiếng hát Giáo viên Toàn quốc năm 2016 có sự tham gia của các đoàn đến từ các Sở Giáo dục - Đào tạo và các trường Đại học, Cao đẳng thuộc khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Với 5 tiết mục tham gia, đoàn Hà Tĩnh đã xuất sắc đoạt giải Nhất chung cuộc, trong đó có 2 tiết mục đạt Huy chương Vàng, 1 tiết mục đạt Huy chương Bạc và 1 tiết mục đoạt Huy chương Đồng.

 

Hai tiết mục xuất sắc đạt Huy chương Vàng là Hát múa tập thể “Cùng chung câu hát nghĩa tình” do toàn đoàn biểu diễn và tiết mục song ca nam - nữ  “Cung đàn Thúy Kiều” của Nhạc sĩ Ngọc Thịnh do thầy giáo Văn Sang - giáo viên Trường THCS Bắc Hồng - Thị xã Hồng Lĩnh và cô giáo Minh Lộc - giáo viên trường THCS Cẩm Bình - Huyện Cẩm Xuyên biểu diễn.

    

Các tiết mục biểu diễn của đoàn Hà Tĩnh đã thực sự gây ấn tượng với Ban Giám khảo, Ban tổ chức và toàn thể khán giả Hội thi. Đây cũng là dịp để tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết giữa các đơn vị trong toàn ngành. 

 

Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc là hoạt động truyền thống của ngành Giáo dục, được tổ chức 5 năm một lần, nhằm xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ trong các cơ sở giáo dục, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhà giáo, người lao động, tạo không khí phấn khởi thi đua hoàn thành nhiệm vụ của ngành./.

             

Một số tiết mục tham gia Hội diễn của Đoàn Hà Tĩnh

          

imag3262

             

imag3253

                                                                                                                      

.Nhung Quyên

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 3 đánh giá
Xếp hạng: 2.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây