Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh; Tổ chức Khánh thành và ban giao nhà công vụ cho giáo viên Trường THPT Trần Phú

Thứ tư - 03/05/2017 08:03
Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh; Tổ chức Khánh thành và ban giao nhà công vụ cho giáo viên Trường THPT Trần Phú

 

 

 
Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVIII; chào mừng Tháng Công nhân (tháng 5/2017); Năm vì lợi ích Đoàn viên 2017, chiều ngày 28/4/2017, Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh tổ chức lễ Khánh thành, ban giao nhà công vụ cho giáo viên Trường THPT Trần Phú, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh; tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.  
 
Được sự quan tâm giúp đỡ của Công đoàn Giáo dục Hà Nội, sau 3 tháng khởi công xây dựng, công trình nhà công vụ dành cho cán bộ, giáo viên Trường THPT Trần Phú đã hoàn thành gồm 6 phòng với tổng diện tích xây dựng 210m2, khá khang trang, ấm cúng, giải quyết chỗ ở cho 12 thầy, cô giáo của nhà trường. Việc khánh thành và đưa vào sử dụng khu nhà công vụ có ý nghĩa rất quan trọng, vừa giải quyết được nhu cầu bức thiết về chỗ ở cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, vừa là nguồn động lực giúp giáo viên yên tâm công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nơi đây.
 
 
Phát biểu biểu tại buổi lễ bàn giao, thầy giáo Trần Xuân Phượng, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên cảm ơn Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh đã quan tâm giúp đỡ, công trình mới này phần nào giúp cho các thầy cô giáo ở xa bớt khó khăn về chỗ ở.
 
Thay mặt cho các thầy cô giáo được thụ hưởng công trình này, thầy giáo   Dương Hữu Quân, giáo viên trường THPT Trần Phú xúc động phát biểu: Với địa bàn đi lại xa xôi, thời tiết khắc nghiệt, không nhà nội trú của trường, chúng tôi phải thuê phòng trọ và xin ở tạm nhà dân nên rất khó khăn, vất vả. Cảm ơn Công đoàn Ngành đã quan tâm và tạo điều kiện cho giáo viên chúng tôi có chỗ ở ổn định để yên tâm công tác./.
 
 
.Nhung Quyên
 
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây