Hiến máu tình nguyện – nghĩa cử cao đẹp của giáo viên trường THPT Hàm Nghi.

Thứ hai - 20/03/2017 08:00
Hiến máu tình nguyện – nghĩa cử cao đẹp của giáo viên trường THPT Hàm Nghi.

 

 
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 06/3/2017 của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện năm 2017 của UBND huyện Hương Khê. Trường THPT Hàm Nghi đã tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên tham gia Hiến máu tình nguyện và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các giáo viên.
 
 
Sáng ngày 11 tháng 3 năm 2017, Huyện Đoàn - Hội Chữ thập đỏ- Liên đoàn lao động huyện Hương Khê tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2017, trường THPT Hàm Nghi có 10 giáo viên tham gia hiến máu.
 
 
Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa giáo dục lớn, không chỉ thể hiện tính nhân văn, tương thân tương ái mà còn là trách nhiệm công dân đối với cộng đồng, xã hội và với chính bản thân mình.
 
 
Sự tham gia tích cực của các giáo viên trường THPT Hàm Nghi, một lần nữa khẳng định truyền thống nhân ái, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của giáo viên nhà trường đối với xã hội.
 
 
Mỗi chúng ta hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện – đó là hành động để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn, bởi "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho cuộc sống của mỗi con người.
 
 
.Thiết Hùng

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây