Letco Hà Tĩnh: Hành trình trở thành đơn vị dẫn đầu về số lượng học sinh đi Du học Nhật Bản – Hàn Quốc.

Thứ sáu - 03/03/2017 08:55
Letco Hà Tĩnh: Hành trình trở thành đơn vị dẫn đầu về số lượng học sinh đi Du học Nhật Bản – Hàn Quốc.

Theo kết quả kiểm tra 6 tháng cuối năm 2016 đối với các Công ty, các Trung tâm, các đơn vị có tổ chức hoạt động tư vấn du học trên địa bàn toàn tỉnh do Sở giáo Dục và Đào tạo kết hợp với Phòng cảnh sát kinh tế - Công An tỉnh Hà Tĩnh thực hiện, Công ty TNHH MTV Đào tạo và Cung ứng nhân lực Hà Tĩnh (Letco Hà Tĩnh) là một trong những đơn vị dẫn đầu về số lượng học sinh đi Du học Nhật Bản – Hàn Quốc.
 
         

New Picture (1)

Các đại biểu dự Lễ ký kết hợp tác giữa Letco Hà Tĩnh với trường Sakura Nhật Bản chụp hình lưu niệm

 
Letco Hà Tĩnh được Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cấp giấy phép hoạt động tư vấn Du học, theo Quyết định số 911/QĐ-SGDĐT ngày 21/11/2014. Tư khi được cấp phép thành lập, với hành trình những ngày đầu đầy khó khăn; với mục tiêu đề ra là làm sao chi phí thấp và tạo điều kiện tìm kiếm việc làm tốt nhất cho du học sinh, đó là tiêu chí mà Công ty Letco Hà Tĩnh luôn ưu tiên khi hợp tác với các trường tại Nhật Bản - Hàn Quốc. Với tôn chỉ trên, Công ty Letco Hà Tĩnh đã thể hiện được trách nhiệm của mình đối với những học sinh có điều kiện khó khăn thực hiện ước mơ du học. 
 
 
Nhờ vậy mà lượng học sinh đăng ký đi du học trong những năm qua tại Công ty ngày càng tăng, các em Du học sinh tham gia không chỉ con em Hà Tĩnh mà còn có rất nhiều con em ở các tỉnh khác đi Du học qua Công ty Letco Hà Tĩnh như: Thanh Hóa, Nghệ An, Đắk Lắc, Đắk Nông, Quảng Bình, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Ninh… đã tìm đến Công ty và trở thành Du học sinh Nhật Bản và Hàn Quốc, hai đất  nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới.
 
 

Để có được kết quả này phần nhiều do chính sách mở cửa của Việt Nam. Khi Việt Nam được các quốc gia tin tưởng hợp tác trên nhiều lĩnh vực trong đó có hợp tác lao động, hợp tác giáo dục. Bên cạnh đó, các đơn vị cung ứng học sinh, sinh viên đóng vai trò quan trọng khi trực tiếp đào tạo, tuyển chọn những người ưu tú đáp ứng yêu cầu của các đối tác. Letco Hà Tĩnh là đơn vị đi đầu trong vấn đề tìm kiếm đối tác phù hợp, chi phí thấp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh, sinh viên.
 
 
Năm 2016, Letco Hà Tĩnh tiếp tục triển khai ký kết hợp tác với trường Đại học: Trường đại học Bách khoa Hàn Quốc, Trường đại học TongWon, Trường đại học Ki chơn, Trường đại học Chosun…của Hàn Quốc. Và Trường đại học Sakura, Đại học Osaka, Tokyo FUKUSY, trường nhật ngữ Tokyo Nhật Bản,...Đây là những trường Đại học Danh tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc, với chi phí hợp lý và tạo điều kiện việc làm thuận lợi nhất cho các em Du học sinh. Letco Hà Tĩnh cũng đã thành lập quỹ xử lý rủi ro dành cho các em du học sinh khi đi du học. Điều này càng thể hiện trách nhiệm của Công ty đối với các em và gia đình khi đi Du học.
 
  

New Picture (3)

Lễ chia tay Du học sinh chuẩn bị xuất cảnh


Hiện nay, trong bối cảnh có rất nhiều đơn vị dịch vụ tư vấn du học, thậm chí có tổ chức, cá nhân hoạt động “chui” thì việc lựa chọn những Công ty uy tín như Letco Hà Tĩnh đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh trong cả nước lựa chọn trên con đường lập nghiệp. Bởi Công ty đã đưa hàng trăm em đi du học và thành đạt tại Nhật Bản và Hàn Quốc.
 
 
Trao đổi với chúng tôi, Ông Lê Hữu Ngọc – Chủ tịch Công ty Letco Hà Tĩnh cho biết: “Hiện nay Công ty đã lên kế hoạch ký kết hợp tác với các tập đoàn Nhật Bản và Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam để sau khi Du học sinh của Công ty tốt nghiệp về nước có nguyện vọng, Chúng tôi sẽ bố trí việc làm giúp các em ổn định cuộc sống”.
 
 
Những kết quả đạt được trong thời gian qua khẳng định mục tiêu hoạt động của Công ty Đào tạo và Cung ứng nhân lực Hà Tĩnh – Letco Hà Tĩnh là đúng đắn, lấy lợi ích của người lao động, của học sinh làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. 
     

 .Anh Thư
 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây