THPT HÀ HUY TẬP: Tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Thứ tư - 08/03/2017 09:18
THPT HÀ HUY TẬP: Tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3


 
Thực hiện dẫn số 15, 16/HD-CĐGD của Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08-03-1910/08-03-2017), 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03/2017, chiều ngày 03/3/2017, Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức thành công Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”.
 
 
Tham dự Hội thi gồm có các bác trong thường trực Hội cha mẹ học sinh, các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn nhà trường. Hội thi đã diễn ra với 5 phần thi bao gồm: phần thi chào hỏi, khởi động, xử lí tình huống sư phạm, năng khiếu và phần thi duyên dáng nhà giáo.
 
 
Nhờ công tác chuẩn bị chu đáo, bài bản, được sự đầu tư công phu của các đoàn viên công đoàn, Hội thi đã đưa lại cho toàn bộ người xem nhiều ấn tượng, điển hình như phần chào hỏi của đội Toán, Lịch Sử, Giáo dục công dân, phần thi xử lí tình huống sư phạm của đội Ngữ văn, Ngoại ngữ, phần thi năng khiếu của đội  Địa lí, Hóa học, Tin học, và đặc biệt để lại ấn tượng nhất của Hội thi là phần tham gia dự thi duyên dáng nhà giáo của các nữ đoàn viên công đoàn nhà trường.
 
 
Với hai loại trang phục áo dài truyền thống và trang phục tự chọn, các cô đã cho thấy, họ không chỉ giỏi về chuyên môn trên bục giảng mà còn duyên dáng, sắc đẹp, nổi bật trên sân khấu. Hội thi thực sự đã tạo động lực để đội ngũ nữ nhà giáo thực hiện tốt phong trào thi đua cũng như tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm vai trò của nữ giáo trong hoạt động phong trào công đoàn nói riêng và trong phong trào của nhà trường nói chung.Thực sự họ đã tỏa sang trên sân khấu. Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho đội Toán, Lịch sử, Giáo dục công dân, giải nhì cho đội Ngữ văn, Vật lí, Sinh học và giải ba cho đội Hóa, Tin , Ngoại ngữ.
 
 
Trước đó, từ ngày 13-27/02/2017, Công đoàn trường đã phối hợp với Ban chuyên môn và các tổ chuyên môn tiến hành hoạt động thao giảng cấp tổ và cấp trường, thăm lớp dự giờ, chấm bộ hồ sơ đẹp, chấm phòng tổ chuyên môn đẹp… đã thực sự tạo ra đợt thi đua sôi nổi trong cán bộ giáo viên và đoàn viên công đoàn; nhiều tiết thao giảng được các cô đầu tư công phu, chu đáo thể hiện rõ nét việc tích cực đổi mới hình thức, phương pháp dạy học theo hướng hiện đại, thể hiện tinh thần “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” như giời Toán của cô Trương Thị Ngọc, giờ Ngoại ngữ của cô giáo Hồ Thị Việt Hoa, giờ Địa lý của cô Nguyễn Thị Hằng.


.Phan Anh Tú
 
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây