THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI: Đạt giải Nhất toàn đoàn tại Đại hội điền kinh, thể thao học sinh phổ thông năm 2017

Thứ hai - 03/04/2017 16:58

Đại hội Điền kinh Thể thao học sinh phổ thông tỉnh Hà Tĩnh năm 2017 được tổ chức từ ngày 31/3-03/4/2017. Đơn vị Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Đức Thọ) xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn khối THPT với tổng 235 điểm.

Tại Đại hội năm nay, đoàn Minh Khai có 41 VĐV tham gia 8/10 môn thi đấu, giành 3 giải Nhất, 4 giải Nhì, 5 giải Ba và 6 giải Khuyến khích. Đặc biệt, đội chạy tiếp sức 400m nữ, đội bơi và đội bóng chuyền nam lần thứ 2 xuất sắc bảo vệ thành công chức vô địch.

Có được thành tích trên là nhờ sự đầu tư thỏa đáng của nhà trường, sự chuẩn bị bài bản, chu đáo của ban chuyên môn, sự nỗ lực tập luyện và quyết tâm thi đấu của các em học sinh, sự hướng dẫn tận tình và sáng tạo của đội ngũ GV Thể dục.

Thời gian tới, BGH nhà trường sẽ tiếp tục có những khen thưởng kịp thời để động viên khích lệ những học sinh, giáo viên đạt giải, đồng thời tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp dạy học, phát huy hiệu quả hoạt động các câu lạc bộ thể thao để duy trì và phát triển bền vững phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong nhà trường./.

.Phan Hữu Quyền