Tổng kết Cuộc thi tìm hiểu quan hệ Việt Nam Lào, Lào   Việt Nam

Em Nguyễn Thị Khánh Huyền - Học sinh Lớp 12A1 Trường THPT Hồng Lam đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc thi “Tìm hiểu quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam”.

Em Nguyễn Thị Khánh Huyền - Học sinh Lớp 12A1 Trường THPT Hồng Lam là học sinh duy nhất trong toàn Tỉnh có bài thi đạt thành tích xuất sắc được khen thưởng và là một trong 30 bài thi được gửi tham dự cấp Trung Ương.

TIỂU HỌC PHAN KÍNH:  TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH  “ EM YÊU LỊCH SỬ VIỆT NAM”

TIỂU HỌC PHAN KÍNH: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ EM YÊU LỊCH SỬ VIỆT NAM”

Thực hiện công văn số 406-CV/LN giữa Huyện Đoàn và Phòng GD Can Lộc về triển khai các hoạt động trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017; Nhằm đẩy mạnh các hoạt động trong tháng 12/2016, tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống nhân kỷ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, nhằm đa dạng hóa các hình thức học tập, tạo điều kiện để học sinh tìm hiểu lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam; tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp học sinh thêm hứng thú và tâm huyết với bộ môn Lịch sử đang học trong nhà trường và phát huy giảng dạy lịch sử qua thông các hoạt động, các di tích lịc sử nhằm giúp học sinh hứng thú trong học tập đối với môn học Lịch sử,
Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2016, trường TH Phan Kính đã tổ chức hoạt động giáo dục “Em yêu lịch sử Việt Nam” cho các em học sinh khối 4 và khối 5.

Nỗ lực vì học sinh thân yêu

Nỗ lực vì học sinh thân yêu

Những ngày sau cơn bão số 10, thời tiết ở Hà Tĩnh nắng như đổ lửa, không khí oi ả. 10 giờ ngày 19-9, chúng tôi có mặt tại Trường Mầm non xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh để nắm thêm thông tin về công tác khắc phục hậu quả mưa bão của nhà trường.

Học sinh trường THPT Hồng Lam học thực hành nghề

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ TĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 3 NĂM TRIỂN KHAI MÔ HÌNH THÍ ĐIỂM ĐÀO TẠO TRUNG HỌC PHỔ THÔNG- TRUNG CẤP NGHỀ

Ngày 31 tháng 10 năm 2017, Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị Sơ kết 3 năm triển khai mô hình thí điểm đào tạo Trung học phổ thông- Trung cấp nghề. Tham gia Hội nghị có NGƯT.TS Trần Trung Dũng- UVBCHTU, Giám đốc Sở GD&ĐT, và các PGĐ :Nguyễn Xuân Trường, Nguyễn Quốc Anh; Lãnh đạo các Sở: Tài chính, Lao động- Thương binh và xã hội, Tỉnh đoàn.....

Tập huấn chương trình GDTX đáp ứng yêu cầu người học, cập nhật kiến thức, kỹ năng, chuyển giao côn

Tập huấn chương trình GDTX đáp ứng yêu cầu người học, cập nhật kiến thức, kỹ năng, chuyển giao côn

Trong 2 ngày 1-2/4/2011, Sở GD-ĐT Hà Tĩnh tổ chức tập huấn “Chương trình GDTX đáp ứng nhu cầu người học, cập nhật kiến thức kỹ năng, chuyển giao công nghệ” cho đội ngũ cốt cán của các địa phương trong tỉnh. Chương trình được ban hành theo thông tư 26/TT-BGDĐT ngày 27 tháng 10 năm 2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác Thanh tra năm học 2010 - 2011

Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác Thanh tra năm học 2010 - 2011

    Ngày 23 tháng 10 năm 2010, ngành GD&ĐT Hà Tĩnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Thanh tra giáo dục năm học 2009 - 2010, triển khai công tác thanh tra năm học 2010 - 2011. Tham gia hội nghị có gần 200 đại biểu là cán bộ cốt cán của Ngành GD&ĐT Hà Tĩnh, thanh tra viên của Sở. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có NGƯT Nguyễn Khắc Hào - Giám đốc Sở; NGND Nguyễn Trí Hiệp - Phó giám đốc Trực Sở GD&ĐT, cùng đại diện lãnh đạo Thanh tra Nhà nước tỉnh.

Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2010-2011

Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2010-2011

Trong 2 ngày 24 và 25 tháng 6 năm 2010, ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2010 - 2011. Tham gia kỳ thi gồm có 23796 học sinh thuộc 39 Hội đồng thi. Sở đã điều động 3552 cán bộ quản lý và giáo viên các nhà trường làm công tác coi thi; 107cán bộ thanh tra cắm chốt tại các Hội đồng thi, 4 đoàn thanh tra lưu động của Sở.  

Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh gửi tới ngành Giáo dục và Đào tạo

Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh gửi tới ngành Giáo dục và Đào tạo

Với những thành tích đã đạt được của ngành Giáo dục và Đào tạo, nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc, Ông Võ Kim Cự - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã gửi thư chúc mừng năm mới tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên trong toàn tỉnh.

Công đoàn GDHT: Tuyên dương em Nguyễn Hữu Thắng học sinh trường THPT Cù Huy Cận và Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”.

Công đoàn GDHT: Tuyên dương em Nguyễn Hữu Thắng học sinh trường THPT Cù Huy Cận và Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”.

Theo đề nghị của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh, ngày 24/9/2015 Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã có thư khen và phần thưởng cho em Nguyễn Hữu Thắng, học sinh trường THPT Cù Huy Cận đã có hành động dũng cảm cứu cô giáo trong nước lũ. Ngày 04/10/2015, đoàn công tác của Thường trực Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh do đồng chí Nguyễn Thị Nhung Quyên, Chủ tịch Công đoàn GDHT đã đến trường THPT Cù Huy Cận để biểu dương và trao tặng số tiền 2 triệu đồng cho em Nguyễn Hữu Thắng (do Công đoàn Giáo dục Việt Nam ủy quyền), cùng với đó, Công đoàn GDHT cũng đã có quà tặng cho cô giáo Nguyễn Thị Mạnh, giáo viên trường THPT Cù Huy Cận (Cô giáo được cháu Thắng cứu khỏi lũ cuốn) số tiền 500 nghìn đồng.

Hà Tĩnh: 700 trường nghỉ học để tránh bão

Hà Tĩnh: 700 trường nghỉ học để tránh bão

Sở GD&ĐT Hà Tĩnh vừa có công văn yêu cầu tất cả các trường trên địa bàn toàn tỉnh cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 16/9 để tránh bão số 10 đang có nguy cơ đổ bộ vào địa phương này.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây