CÔNG ĐOÀN VĂN PHÒNG SỞ GD&ĐT: Thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Đậu Thị Huyền Trâm

Thứ tư - 10/08/2016 11:40
CÔNG ĐOÀN VĂN PHÒNG SỞ GD&ĐT: Thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Đậu Thị Huyền Trâm

 

Chiều ngày 08/8/2016, Công đoàn Văn phòng Sở GD&ĐT đã tổ chức đoàn đến thắp hương trước bàn thờ đồng chí Đậu Thị Huyền Trâm – cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh và thăm hỏi, chia buồn, động viên cùng gia đình, Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Hải Lý – Phó giám đốc Sở đồng thời là Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn.

Thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm (25 tuổi) – người mẹ đã được rất nhiều người biết đến vì có nghị lực phi thường, từ chối điều trị bệnh ung thư để cứu đứa con trai đang nằm trong bụng (Bé Gấu).

 

Thay mặt Sở GD&ĐT (đơn vị láng giếng với Công an tỉnh) đồng chí Nguyễn Thị Hải Lý đã động viên gia đình, hỏi thăm tình hình sức khỏe Bé Gấu, trao số tiền 2 triệu đồng và chuyển lời nhờ gia đình mua sữa cho Bé, coi như đó là tấm lòng của các Đoàn viên Công đoàn Văn phòng Sở GD&ĐT dành cho con trai của đồng chí Đậu Thị Huyền Trâm.

 

Trong nghẹn ngào, xúc động, Bà Phan Thị Quý – mẹ chồng và anh Trần Mạnh Hà  - chồng đồng chí Trâm chân thành cảm ơn tấm lòng của các cán bộ, đoàn viên Công đoàn Văn phòng Sở GD&ĐT đã kịp thời quan tâm, động viên, chia sẻ nổi đau, mất mát cùng với gia đình.

          .Ngọc Duy


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây