ẤN TƯỢNG NGÀY HỘI THANH NIÊN TẠI TRƯỜNG THPT PHÚC TRẠCH

Thứ năm - 30/03/2017 15:35
ẤN TƯỢNG NGÀY HỘI THANH NIÊN TẠI TRƯỜNG THPT PHÚC TRẠCH


 
 
Thiết thực chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong các ngày từ 20 đến 25/3/2017, Đoàn trường THPT Phúc Trạch (Hương Khê) đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, cao điểm là “Ngày Hội Thanh niên” được tổ chức vào ngày  25/3/2016.
 
 
Ngày 20/3, phối hợp với cơ quan Công an tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh; tổ chức báo cáo các chuyên đề “Nước và cuộc sống”, “Ngày Quốc tế hạnh phúc”, “Ngày Khí tượng thế giới” và phát động cán bộ, giáo viên và học sinh hưởng ứng “Giờ trái đất”.
 
 
Ngày 24/3, Chi đoàn giáo viên tổ chức Hội giảng chào mừng ngày thành lập Đoàn. Các thầy cô giáo đã có sự chuẩn bị chu đáo, công phu, tạo nên một ngày hội về chuyên môn trong cán bộ, giáo viên.

 
1 9 2

Chung kết bóng đá...
 
3
 ..và chung kết Hội thi học sinh thanh lịch
 

Ngày 25/3, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Hương Khê tổ chức chạy việt giã kỉ niệm ngày Thể thao Việt Nam (27/3), thu hút 500 đoàn viên thanh niên tham gia. Đoàn trường cũng đã tổ chức chung kết giải bóng đá nam. Kết quả: giải nhất thuộc về chi đoàn 12a3, giải nhì thuộc về chi đoàn 11a6, 2 chi đoàn 12a2, 12a4 đồng giải ba.
 
 
Ấn tượng nhất trong Ngày Hội Thanh niên là Chung kết Hội thi Học sinh thanh lịch năm học 2016-2017.  Hội thi vinh dự đón tiếp đại diện lãnh đạo Sở Khoa học, Công nghệ Hà Tĩnh, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Ban thường vụ huyện đoàn Hương Khê. Sau khi trải qua các vòng sơ loại, 9 cặp thí sinh xuất sắc đại diện cho vẻ đẹp tri thức và tâm hồn của học sinh đã cùng hội tụ, khoe tài và tỏa sáng. Các thí sinh trải qua các phần thi gồm “Trang phục bắt buộc”, “Tài năng” "Trang phục tự chọn" và phần thi “Ứng xử”.
 
 
Qua từng phần thi cụ thể, các nội dung dự thi được các thí sinh trường THPT Phúc Trạch thể hiện được vẻ đẹp tri thức, duyên dáng tuổi học trò, vai trò xung kích sáng tạo của tuổi trẻ, tài năng trên các lĩnh vực văn hóa dân gian, nghệ thuật đương đại, nghệ thuật sân khấu, thể dục thể thao cũng như khả năng hùng biện, sự hiểu biết của bản thân đối với gia đình và xã hội, thể hiện nét thanh lịch, trẻ trung của tuổi trẻ học đường.
Đây là những hoạt động thiết thực nhằm giáo dục đạo đức, nhân cách, thể chất và tâm hồn cho thế hệ trẻ, được lãnh đạo Nhà trường, Đoàn trường thức sự quan tâm, tạo nên một Ngày hội thanh niên trong tuổi trẻ học đường./.
 
 
.Khắc Ngọ - Bí thư Đoàn Trường.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 3 đánh giá
Xếp hạng: 2.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây