Bế giảng các lớp bồi dưỡng kiến thức cán bộ quản lý trường Mầm non, khóa 14 năm 2017.

Thứ ba - 18/04/2017 14:23

Ngày 13/4/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ cho lớp Bồi dưỡng bổ sung kiến thức cán bộ quản trường Mầm non - khóa 14. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Trường Phó Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Thị Nhung Quyên Chủ tịch Công đoàn ngành; các đồng chí Đại diện Lãnh đạo Văn phòng, các phòng chuyên môn thuộc Sở; Lãnh đạo các Phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố.

Lớp Bồi dưỡng bổ sung kiến thức cán bộ quản trường Mầm non - khóa 14 có 29 học viên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng đương nhiệm các Trường Mầm non trong tỉnh. Nội dung học tập, nghiên cứu gồm 5 module với 19 chuyên đề và đi thực tế học tập kinh nghiệm tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Can Lộc, Thành phố Hà Tĩnh.

Các học viên đều đánh giá cao chất lượng, nội dung, chương trình bồi dưỡng và có thái độ học tập, nghiên cứu nghiêm túc; Kết thúc khóa học, đã có 5 học viên đạt loại xuất sắc, 18 học viên đạt loại giỏi, 6 học viên đạt loại khá.

.Xuân Dược