CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HÀ TĨNH THĂM HỎI, HỐ TRỢ KHẮC PHỤC BÃO SỐ 10

Thứ ba - 03/10/2017 08:14
CĐN3

CĐN3

Nhằm động viên, chia sẽ khó khăn với CBNGNLĐ và học sinh bị thiệt hại nặng nề do bão số 10 gây ra, từ ngày 17 đến ngày 30/9/ 2017, Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều đợt thăm hỏi, động viên, trao quà tại các trường THPT trên địa bàn các huyện Cẩm Xuyên, Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh.

Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh có đồng chí Nguyễn Thị Nhung Quyên - UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành cùng các đồng chí Thường trực Công đoàn Ngành.

 

 

 

Tại các đơn vị, sau khi nắm bắt về những thiệt hại và tình hình khắc phục sau cơn bão số 10, đồng chí Nguyễn Thị Nhung Quyên - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh đã gửi lời chia sẽ, động viên thăm hỏi đến toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh của các nhà trường. Cũng trong dịp này,  Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh đã trao tặng 440 suất quà cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh tại các trường trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên, huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh với tổng số tiền là 117 triệu đồng. Cùng với đó, Công đoàn ngành đã kêu gọi và vận động các Công đoàn cơ sở trường học trong vùng không bị ảnh hưởng do bão, Công đoàn các trường Đại học, Công đoàn Giáo dục các tỉnh bạn, các tổ chức cá nhân hảo tâm giúp đỡ hỗ trợ. Công đoàn Đại học Huế đã trao tặng cho 3 trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu, Hà Huy Tập, Lê Quảng Chí số tiền 90 triệu đồng; Quỹ Tấm lòng Việt và Công ty TNHH Long Hải đã trao 420 suất quà và 30 suất học bổng với số tiền 30 triệu đồng cho học sinh trường THPT Kỳ Anh; Công đoàn các trường THPT Phan Đình Phùng, Hàm Nghi, hỗ trợ 40 triệu đồng cho các trường THPT Lê Quảng Chí, Kỳ Lâm, Nguyễn Thị Bích Châu.

Trong thời gian tới Công đoàn ngành tiếp tục triển khai các hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ nhằm góp phần động viên các nhà trường, cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành vượt lên khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao,/.

                                                                            . Hồng Sinh

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây