PHÒNG GD&ĐT HUYỆN LỘC HÀ: Tổ chức tập huấn công tác Y tế trường học năm học 2017- 2018

Thứ hai - 11/09/2017 07:10

Ngày 08/9/2017, Phòng GD&ĐT huyện Lộc Hà phối hợp Trung tâm Y tế dự phòng tổ chức tập huấn về công tác Y tế trường học, cho cán bộ quản lý, nhân viên Y tế trường học các trường MN, TH, THCS, THPT, TTGDNN-GDTX, cô nuôi các trường MN, TH, Trạm trưởng trạm Y tế các xã. Đến dự và chỉ đạo buổi tập huấn có đồng chí Lê Quang Huệ, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo công tác Y tế trường học huyện, Đồng chí Phan Thanh Dân, Trưởng phòng GD&ĐT, Đồng chí Lê Trọng Châu, Phó Trưởng phòng và các chuyên viên phụ trách các bậc học MN, TH, THCS của phòng GD&ĐT, Bác sỹ Nguyễn Minh Hoàng, Trưởng phòng Y tế huyện, Bác Sỹ Võ Ánh Quốc, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng, cùng các các bộ chuyên môn thuộc Trung tâm Y tế dự phòng huyện.

lh IMG20170908073639

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà phát biểu chỉ đạo cuộc tập huấn...

lh 2IMG20170908074921

....các đại biểu dự tập huấn

Mục đích của buổi tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ chỉ đạo, thực thi về công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn về bếp ăn tập thể, khám sức khỏe học sinh định kỳ, kiểm nghiệm nguồn nước, công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân, phòng chống giun sán và suy dinh dưỡng, hướng dẫn về sức khỏe học đường.

Đồng thời, cuộc tập huấn là dịp để các học viên được trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện công tác y tế trường học; trong thời gian tới Phòng GD&ĐT tiếp tục phối hợp tốt với các phòng ban, đơn vị liên quan nhằm tăng cường công tác kiểm tra, giám sát để nâng cao chất lượng công tác Y tế tại các trường học.

.Trần Thị Thuận, CV Phòng GD&ĐT Lộc Hà