SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TẬP HUẤN CHO GIÁO VIÊN MÔN ĐỊA LÝ CẤP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Thứ tư - 11/10/2017 08:04
Tập huấn môn Địa lý cấp THPT

Sáng ngày 05/10/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và Giáo dục thường xuyên tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo  tổ chức lớp tập huấn cho giáo viên Địa lý cấp trung học phổ thông năm học 2017-2018.

Tham dự  lớp tập huấn thầy giáo Trần Hậu Tú - Phó trưởng phòng GDPT, các báo cáo viên và giáo viên cốt cán môn Địa lý của các trường THPT; các Trung tâm GDNN-GDTX huyện/thành phố/thị xã; trường Cao đẳng nghề Việt Đức, Cao đẳng nghề Công nghệ, trung cấp Kỹ nghệ, trường TH-THCS-THPT- Đại học Hà Tĩnh.

Học viên được thảo luận và biên soạn hệ thống câu hỏi địa lý lớp 11,12 theo hướng trắc nghiệm khách quan dựa vào cấu trúc của Bộ hướng dẫn đồng thời xác định phương pháp dạy học theo hướng phân hóa học sinh.

Hi vọng sau đợt tập huấn ở Sở, các trường tiếp tục phổ biến cho tất cả đội ngũ giáo viên địa lý toàn tỉnh nhằm xác định công việc biên soạn hệ thống câu hỏi đảm bảo tính chính xác, khoa học phục vụ tốt cho quá trình  dạy học, góp phần nâng cao chất lượng dạy học bộ môn địa lý trong thời gian tới.
                           Thanh Lê