THPT LÊ QUÝ ĐÔN – Tổ chức ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh

Thứ hai - 08/01/2018 15:51
THPT LÊ QUÝ ĐÔN – Tổ chức ra mắt câu lạc bộ Tiếng AnhNgày 08/01/2018, Trường THPT Lê Quý Đôn (Thạch Hà) tổ chức ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh, tham dự có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban Đại diện hội cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh của Trường.

Trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập và phát triển ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quan trọng của thế giới trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Thật khó để bắt chuyện với một người nước ngoài khi chúng ta còn thiếu tự tin và hạn chế về tiếng Anh giao tiếp. Tự luyện nói tiếng Anh một mình lại không hiệu quả. Chúng ta cần một nơi có thể thực hành nói thật nhiều với những người có cùng mục đích, cũng như cần một người hướng dẫn, sửa chữa lỗi sai, đó chính là mục tiêu mà CLB tiếng Anh trường THPT Lê Quý Đôn hướng tới.

Sau phần khai mạc, các đại biểu và các em học sinh được chứng kiến các tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh do học sinh trình bày; sau đó Chủ nhiệm của CLB tiếng Anh thông báo điều lệ hoạt động, kế hoạch hoạt động của CLB và trưởng các nhóm ra mắt trước toàn thể nhà trường.

Buổi ra mắt Câu lạc tiếng Anh của Trường THPT Lê Quý Đôn đã diễn ra trong không khí rất hào hứng và vui mừng của học sinh toàn trường, đây chính là động lực để CLB đi vào hoạt động có hiệu quả trong thời gian tới./.


Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:


 
LQD3


 
LQD 1

LQD2


                                                                                                                                                                                                      .Nguyễn Thị Sen
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây