THPT Nguyễn Công Trứ: Tổ chức Tuyên truyền và Ký cam kết chấp hành Luật giao thông đường bộ năm 2017.

Thứ tư - 12/04/2017 10:53

Ngày 08/4/2017, trường THPT Nguyễn Công Trứ (Nghi Xuân) đã kết hợp với Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an; Phòng cảnh sát giao thông – Công an Hà Tĩnh, Công an Huyện Nghi Xuân tổ chức tập huấn “Tuyên truyền và Ký cam kết chấp hành Luật giao thông đường bộ năm 2017” cho toàn thể học sinh của trường.

Tham dự buổi tập huấn có Thượng tá Trần Trung Kiên – Phó Trưởng phòng thuộc Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an; Thượng tá Trần Văn Anh – Phó Trưởng Công an Huyện Nghi Xuân; Đại úy Diệp Xuân Quyền – Đội trưởng Đội tuyên truyền phòng CSGT Công An Hà Tĩnh; Thiếu tá Đặng Quyết Thắng – Đội trưởng CSGT Công an Huyện Nghi Xuân và các đồng chí trong Đội CSGT Công an Huyện Nghi Xuân.

Qua buổi tập huấn, các em học sinh được nghe phổ biến nhiều kiến thức bổ ích về Luật giao thông đường bộ cũng như cách ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông. Sau đó, trước sự chứng kiến của các đại biểu, giáo viên và học sinh của Trường đã thực hiện ký cam kết chấp hành đúng luật an toàn giao thông.

Hoạt động này đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường về việc chấp hành đúng luật an toàn giao thông; đồng thời mỗi học sinh là tuyên truyền viên tích cực vận động gia đình, người thân chấp hành Luật an toàn giao thông đường bộ./.

.Đăng Minh