THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG: Tổ chức chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ Việt - Thái

Thứ hai - 13/03/2017 14:52
THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG: Tổ chức chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ Việt - Thái

 
 
Trong khuôn khổ chương trình “Phát triển hợp tác giáo dục với các nước Asean” đã được kí kết giữa trường Thết Xạ Ban 3, Thị xã NakhonPhanom, (tỉnh NakhonPha nom, VQ Thái Lan) và trường THPT Phan Đình Phùng (tỉnh Hà Tĩnh, VN), từ ngày 09-19/3/2017, Đoàn cán bộ chính quyền Thị xã NakhonPhanom và cán bộ, giáo viên, học sinh trường Thết Xạ Ban 3 sang giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại trường THPT Phan Đình Phùng.
 
Sáng 10/3, tại trường THPT Phan Đình Phùng đã diễn ra chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh trường Thết Xạ Ban 3 với cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Phan Đình Phùng. Đến tham dự chương trình có ông Vắtthánáxặc Chividabuda - Phó thị trưởng Thị xã NakhonPha nom và ông Lương Quốc Tuấn - Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Tĩnh. 
VT1

Chương trình văn nghệ...
 
 
vt2

...đã giới thiệu những nét sinh hoạt văn hóa độc đáo, đặc sắc của mỗi nước


Bằng những lời ca, điệu múa, học sinh hai nhà trường đã giới thiệu những nét sinh hoạt văn hóa độc đáo, đặc sắc của mỗi nước, đồng thời cũng thể hiện những nét tương đồng chung của văn hóa khu vực Đông nam Á. Đây là dịp để các em học sinh giao lưu về văn hóa, văn nghệ và thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa hai địa phương và hai nhà trường.

 
Chương trình giao lưu là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa và học tập của học sinh trường Thết xạ ban 3 tại trường THPT Phan Đình Phùng.


.Trần Nga

 
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây