TỔ TOÁN TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN, HƯỚNG TỚI 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thứ sáu - 10/11/2017 15:04
TỔ TOÁN TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC  HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN, HƯỚNG TỚI 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (1967 – 2017), Vào chiều ngày 03 tháng 11 năm 2017, Tổ Toán vinh dự được NGƯT Phạm Quốc Phong một nhà giáo đã từng giảng dạy tại trường về gặp gỡ, trao đổi nói chuyện chuyên môn.
Tham dự buổi nói chuyện có sự tham dự Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên tổ toán của trường, tập thể học sinh lớp 12A1, đội tuyển HSG toán khối 11, đội tuyển HSG khối 10. Bên cạnh đó tổ còn mời thêm giáo viên tổ toán của 2 trường THPT Nguyễn Đổng Chi và THPT Mai Thúc Loan cùng tham dự để thắt chặt tình đoàn kết giữa các trường THPT trong huyện Lộc Hà.
Với những kinh nghiệm của mình, thầy đã truyền đạt những phương pháp để đạt hiệu quả trong công tác giảng dạy, giáo dục cho thầy cô trong tổ toán trường THPT Nguyễn Văn Trỗi nói riêng và các giáo viên dạy toán trên địa bàn huyện Lộc Hà nói chung.

Lê Nhân