Trường THPT Nguyễn Du: Tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” năm 2017

Thứ hai - 13/03/2017 17:56
Trường THPT Nguyễn Du: Tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” năm 2017


 
Trong  không khí thi đua sôi nổi chào mừng 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017), ngày 07/3/2017, trường THPT Nguyễn Du (Nghi Xuân) đã tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” lần thứ 1 – năm 2017.
 
 
Hội thi là dịp để tôn vinh trí tuệ, tài năng, vẻ đẹp, sự duyên dáng của nữ giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại nhà trường và đẩy mạnh triển khai các chủ trương của Đảng, của Nhà nước, của ngành về công tác phụ nữ và hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ.
 
 
Qua 3 phần thi sôi nổi: Phần thi Duyên dáng, phần thi Xử lí tình huống sư phạm và phần thi Tài năng, 10 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho các tổ chuyên môn đã thể hiện được vẻ duyên dáng, xinh đẹp, tài năng hát, múa, khả năng nữ công gia chánh cũng như sự thông minh, linh hoạt trong xử lí các tình huống sư phạm của mình.
 
Kết quả: giải nhất thuộc về cô Phan Thị Lan – đại diện cho tổ Ngoại ngữ; giải nhì được trao cho 3 thí sinh: Cô Lê Thị Bích, cô Võ Thị Bích Ngọc (tổ Ngữ văn), cô Đặng Bích Hằng (tổ Sử - Địa –GDCD), 6 giải 3 được trao cho các thí sinh còn lại. BTC cũng đã trao các giải phụ: Giải thí sinh duyên dáng nhất, giải xử lí tình huống hay nhất và giải Tài năng.


.Hữu Tài
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây