TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Thứ tư - 08/03/2017 16:07
TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và Tháng thanh niên, ngày 06/3/2017, Trường THPT Trần Phú tổ chức hoạt động ngoại khoá "English CLub". Hoạt động này có ý nghĩa vô cùng quan trọng để xây dựng phong trào Tiếng Anh trong nhà trường, giúp học sinh có sân chơi lành mạnh và bổ ích để thể hiện niềm đam mê Tiếng Anh, qua đó thấy được tầm quan trọng của môn học đối với thi cử cũng như trong công việc và cuộc sống sau này. 
 


Hoạt động gồm có ba phần; Phần đầu là các tiết mục văn nghệ sôi động bằng Tiếng Anh. Sau đó là phần thi của ba đội chơi. Các đội chơi sẽ phải tự giới thiệu về đội của mình và trải qua các phần thi hiểu biết về chủ đề phụ nữ và tháng thanh niên, hiểu biết về kiến thức, kĩ năng, phương pháp cũng như yêu cầu của môn học. Tất cả các phần chơi này đều được thể hiện bằng Tiếng Anh. Đặc biệt trong buổi ngoại khoá này còn có phần diễn kịch bằng Tiếng Anh rất thú vị và hấp dẫn. Toàn bộ phần kịch bản, đạo diễn và diễn xuất đều do các em học sinh lớp 10A5 đảm nhiệm. Vở kịch đã cho thấy khả năng ứng dụng của Tiếng Anh trong đời sống hằng ngày cũng như tài năng và tâm huyết của học sinh với môn học này. 

 
TA1

Tiết mục của học sinhg trong câu lạc bộ Tiếng Anh....


Cũng trong ngày 06/8, Công đoàn nhà trường đã tổ chức thành công cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”. Cuộc thi với mục đích tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của nữ giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các cơ sở giáo dục nên rất được quan tâm và đón nhận.
 
 
Tham dự cuộc thi có 11 giáo viên nữ đến từ các tổ bộ môn trong nhà trường. Sau hai phần thi Tài năng và Duyên dáng là màn trình diễn áo dài, trang phục tự chọn, tài năng và xử lí tình huống sư phạm, Ban tổ chức đã chọn ra được 1 giải nhất, một giải nhì và hai giải ba. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao 5 giải phụ và 6 giải khuyến khích trontg các hạng mục giải thưởng của các phần thi cụ thể. Cô giáo Võ Thị Thao, đến từ Tổ Địa - Giáo dục công dân đã xuất sắc dành được giải nhất của cuộc thi.
 

 
thi1

..Hội thi giáo viên tài năng duyên dáng.
 

Hội thi là một trải nghiệm bổ ích, lí thú và có ý nghĩa đối với nữ giáo viên, giúp họ có cơ hội thể hiện mình và thêm yêu nghề, tự tin hơn trong cuộc sống.
 
 
.Hồng Việt
 
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Xếp hạng: 1.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây