Trường THPT Vũ Quang: Ấn tượng từ Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng”

Thứ tư - 08/03/2017 15:16
Trường THPT Vũ Quang: Ấn tượng từ Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng”


Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn ngành giáo dục Hà Tĩnh, hướng tới kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 06/3/2017, Công đoàn trường THPT Vũ Quang đã tổ chức thành công Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” lần thứ Nhất,  năm 2017.
 
 
Tham dự hội thi có 8 nữ giáo viên đến từ 5 tổ Công đoàn. Qua 5 phần thi gồm: “Báo cáo chuyên đề”, “Trang phục áo dài”, “Trang phục tự chọn”, “Thể hiện tài năng” và “Xử lí tình huống”, các nữ giáo viên đã cho thấy sự khéo léo, thông minh, sáng tạo của mình trong xử lí các tình huống sư phạm, sự duyên dáng qua những trang phục phù hợp với nghề dạy học và sự xuất sắc, đa dạng trong những tiết mục thể hiện tài năng.
 
 
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang, tổ Công đoàn Văn – Sử ; giải Nhì cho hai cô giáo Lưu Thị Dung, tổ công đoàn Toán – Tin, cô Nguyễn Thị Mơ, tổ Công đoàn Sinh – Địa và nhiều giải thưởng khác.
 

 
VQ ddang

VQ ddang 2

 
Hội thi lần này đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Qua hội thi, nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ giáo viên nói riêng càng được tô đậm, tôn vinh. Hội thi còn góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, khơi dậy và phát huy trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm.  
 

.Nguyễn Thị Vân Trang

 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Xếp hạng: 3.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây