TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ HÀ TĨNH:  Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề học theo mô hình thí điểm THPT - Trung cấp nghề

Thứ ba - 18/04/2017 11:55
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ HÀ TĨNH:  Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề học theo mô hình thí điểm THPT - Trung cấp nghề


                                                                                            
Trong  2 ngày 15 và 16/4/2017, Trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp hệ trung cấp cho các em học sinh trường THPT Phan Đình Giót với 5 lớp nghề: Vận hành máy thi công nâng chuyển K26; Công nghệ Ôtô K16; Kỹ thuật chế biến món ăn K11; May thời trang K11; Điện công nghiệp K16. Về kiểm tra, giám sát kỳ thi có đồng chí Lê Thị Mai Hoa - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; đại diện phòng Giáo dục Chuyên nghiệp - Sở Giáo dục và Đào tạo; Đại diện Ban Giám hiệu Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh và Trường THPT Phan Đình Giót.
 
 
Theo đó, trong ngày 15/4/2017 các thí sinh thi chính trị và lý thuyết tại điểm Trường THPT Phan Đình Giót. Ngày 16/4/2017, các thí sinh thi thực hành nghề tại Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh.
 
Qua kiểm tra các giờ thi thực hành của học sinh, lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội và các thành viên đoàn kiểm tra đã đánh giá cao năng lực, tay nghề thực hành của học sinh, khẳng định đây là môi trường đào tạo nghề chất lượng, hiệu quả và là địa chỉ tin cậy của nhân dân trong vùng, đồng thời là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
 
Dự kiến, ngày 12/5/2017 nhà trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh sẽ tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho 87 em học sinh đã hoàn thành khóa học.
                                
Một số hình ảnh về kỳ thi:  


 
New Picture (61115)
                                                              
 Phần thi Thực hành May thời trang...

New Picture (621111)
 ....Phần thi Thực hành kiểm tra, lắp ráp, sửa chữa nghề Công nghệ ô tô...
 
 
New Picture (61116)
và phần thi thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn.
 

 .Long Quang
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây