TUỔI TRẺ  THPT CẨM BÌNH: Gìn giữ nét đẹp văn hóa Việt qua Hội thi viết thư pháp

Chủ nhật - 19/03/2017 20:16
TUỔI TRẺ  THPT CẨM BÌNH:  Gìn giữ nét đẹp văn hóa Việt qua Hội thi viết thư pháp


 
Với mục đích tạo ra các sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp các em có thêm nhiều cơ hội được trải nghiệm, sáng tạo, vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn; ngày 12/3/2017, Trường THPT Cẩm Bình tổ chức thành công Hội thi viết Thư pháp với chủ đề “Mẹ - ơn tựa biển trời”.


 
anh anh

Các thí sinh háo hức chuẩn bị....
 
 
6396

được trung bày...và các sản phẩm thư pháp
 
Hội thi đã thu hút đông đảo học sinh tham gia, những câu đối, câu thơ, câu nói hay có nội dung ca ngợi vẻ đẹp tâm hồn, phẩm chất, trí tuệ của người phụ nữ, ca ngợi công ơn như biển trời của người mẹ và lòng biết ơn sâu sắc của những người con đối với bậc sinh thành được thể hiện qua nét chữ tài hoa, tươi tắn của học sinh. Đây cũng là cơ hội tốt để học sinh nhà trường những trải nghiệm thú vị về nghệ thuật Thư pháp của dân tộc ta.
 
 
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải A cho các chi đoàn 10A, 11A,11H; 05 giải B cho các chi đoàn 10K, 11G, 12G, 12P, 12Q và 07 giải C cho các chi đoàn 10C, 10G, 10H, 10I, 10T, 11I, 11P.
 
 
Hội thi viết Thư pháp lần này đã khắc sâu vào tâm hồn của những người trẻ tuổi sự đam mê, cái thiên lương, trong sáng của một nét văn hóa Việt Nam – Nghệ thuật Thư pháp trong dòng chảy của thời gian.
                            
.Quốc Huy – Bí thư Đoàn Trường

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây