TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ TẠI TRƯỜNG THPT NGHÈN

Thứ tư - 05/04/2017 09:42
TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ TẠI TRƯỜNG THPT NGHÈN

Nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ và nâng cao ý thức cho người tham gia giao thông, vào chiều ngày 04 tháng 04 năm 2017, Cục Cảnh sát giao thông, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ Hà Tĩnh, Công an huyện Can Lộc đã phối hợp tổ chức buổi Tuyên truyền và kí cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ năm 2017 tại Trường THPT Nghèn.

Tham gia buổi tuyên truyền có đồng chí Thượng tá Trần Trung Kiên - Phó trưởng phòng, kiêm Đội trưởng đội tuần tra kiểm sát Cục giao thông đường bộ; đồng chí Thượng tá Trần Xuân Sinh – Phó trưởng Phòng cảnh sát giao thông đường bộ Hà Tĩnh; đồng chí Phan Như Bá – Đội trưởng đội cảnh sát giao thông huyện Can Lộc; các đồng chí kĩ thuật viên về lái xe an toàn của Honda Việt Nam cùng Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và trên một nghìn học sinh của Trường THPT Nghèn.

Tại buổi tuyên truyền, các học viên đã được nghe phổ biến về Luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu về hệ thống biển báo đường bộ Việt Nam và học tập kĩ năng lái xe an toàn. Sau khi kết thúc các nội dung học tập Cục đường bộ, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ Hà Tĩnh cùng tập đoàn Hoda Việt Nam đã trao các phần quà cho học sinh trả lời chính xác các câu hỏi về Giao thông đường bộ.

Việc tổ chức các buổi tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ như thế này có thể xem là một nội dung quan trọng để góp phần nâng cao ý thức của người tham gia giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông và tăng cường trách nhiệm cộng đồng.

Một số hình ảnh đợt tuyên truyền:

New Picture (64321)

New Picture (67777)