Wednesday, 23/06/2021 - 15:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP: TỔ CHỨC GIAO LƯU “CHUNG TAY XOA DỊU NỖI ĐAU DA CAM”

Thực hiện công tác Công đoàn và phong trào nhân đạo, từ thiện năm học 2020-2021 và các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021, sáng ngày 19 tháng 04 năm 2021 vừa qua, Công đoàn trường THPT Hà Huy Tập phối hợp với BCH Đoàn trường tổ chức giao lưu văn nghệ, quyên góp ủng hộ trẻ em khuyết tật.

            Tham gia giao lưu với Trung tâm, có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, BCH Đoàn trường và gần 1.600 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

           Tại buổi giao lưu, phía Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật tỉnh  đã thể hiện các tiết mục văn nghệ, tiết mục sáo và các màn ảo thuật đặc sắc do chính các trẻ em khuyết tật Trung tâm thể hiện đã đem lại nhiều điều bất ngờ và thú vị cho thầy trò nhà trường.

Kết thức buổi giao lưu, Công đoàn và Đoàn trường đã phát động toàn thể Đoàn viên Công đoàn và ĐVTN quyên góp ủng hộ Trung tâm với số tiền gần 08 triệu đồng. Mặc dù số tiền chưa phải là lớn, nhưng đã phần nào chia sẽ bớt những khó khăn Trung tâm, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nối vòng tay nhân ái và góp phần xoa dịu nỗi đau da cam của đoàn viên công đoàn và đoàn viên thanh niên nhà trường./.

Phan Anh Tú

Phó chủ tịch Công đoàn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết