Friday, 14/05/2021 - 01:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường THPT Hàm Nghi tổ chức gặp mặt CBGVNV và dâu rể nhân dịp năm mới 2021

Chiều ngày 26/12/2020, Công đoàn trường THPT Hàm Nghi phối hợp với Nhà trường tổ chức gặp mặt dâu, rể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân dịp chào mừng năm mới 2021. Buổi gặp mặt có sự tham gia của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và gần 100 giáo viên, nhân viên, dâu, rể của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Trần Trọng Thanh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng báo cáo tình hình nhà trường trong năm 2020, đồng thời đồng chí đã ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như dâu rể không những xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc mà còn góp phần tích cực vào việc xây dựng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, phấn khởi, thân mật của các dâu, rể cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tạo cho mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà trường thêm gần gũi, gắn bó trong tình thân ái, đoàn kết giữa đồng nghiệp với nhau. Đặc biệt qua buổi gặp mặt dâu, rể đã giao lưu, trao đổi chia sẻ niềm vinh dự của người thầy giáo cũng như  những khó khăn mang tính đặc thù của nhà giáo để các dâu, rể nhà trường tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 Trước đó tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các cậu trong trường và các dượng, các cô và các mự. Qua các trận bóng chuyền làm cho bầu không khí diễn ra sôi nỗi, gần gủi, được các dượng, các dì, các thầy cô giáo cỗ vũ hết sức nhiệt tình tạo nên sự đoàn kết và vui nhộn.

Sau buổi giao lưu ẩm thực là lời ca tiếng hát, đốt lửa trại và nhảy dân vũ. Kết thúc buổi gặp mặt giao lưu vui vẻ, đoàn kết và ấm áp là những cái bắt tay đầy thân thiết, đã để lại trong lòng mỗi người niềm vui và hạnh phúc.

 Vĩnh Phong.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết