Thursday, 06/05/2021 - 09:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội bóng chuyền trường THPT Hương Sơn dành giải Nhất giải bóng chuyền chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa trong sắc thu tháng 10 chào đón kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2020; công đoàn trường THPT Hương Sơn đã phát động và phối hợp tổ chức các phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực trong ĐVCĐ Nhà trường.

Hòa trong sắc thu tháng 10 chào đón kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2020; công đoàn trường THPT Hương Sơn đã phát động và phối hợp tổ chức các phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực trong ĐVCĐ Nhà trường. Song song với các hoạt động đổi mới chuyên môn là đẩy mạnh phong trào TDTT, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho ĐVCĐ nữ. Theo thông lệ hàng năm; công đoàn 4 trường trên địa bàn huyện Hương Sơn đã thống nhất tổ chức giải bóng chuyền nữ dịp tháng 10 lần lượt ở các đơn vị. Năm nay công đoàn đã lựa chọn trường THPT Lê Hữu Trác là nơi giao lưu và tranh tài của các đội bóng chuyền da nữ. Với mục tiêu giao lưu, gắn kết và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho chị em dịp tháng 10- hướng về ngày phụ nữ VN.  

Đến với giải đấu năm nay; đội bóng nữ THPT Hương Sơn mang theo hành trang thi đấu là tình yêu dành cho môn thể thao gắn kết và với tâm thế tự tin của nhà đương kim vô địch thi đấu để thỏa đam mê. Vì vậy, với mục tiêu được đón ngày lễ 20/10 thật ý nghĩa; các bóng hồng THPT Hương Sơn – những cô giáo tạm xa giáo án, bảng đen, phấn trắng để khoác lên mình quần đùi, áo số thỏa tình yêu với môn thể thao bóng chuyền. Với sự tuân thủ đấu pháp phù hợp của HLV chuyên nghiệp; sự bền bỉ của hàng thủ, sự thông minh, khéo léo của những cây chuyền hai và đặc biệt sự đột phá thông minh, bản lĩnh thi đấu của những pha bóng hàng công dẻo dai, quyết đoán đã cống hiến cho khán giả và giải đấu những trận cầu mãn nhãn, những cung bậc cảm xúc vỡ òa. Kết thúc giải đấu; các cô gái THPT Hương Sơn đã lần lượt vượt qua 2 đội bóng THPT Lý Chính Thắng; THPT Lê Hữu Trác ở vòng bảng; góp mặt trong trận chung kết gặp THPT Cao Thắng và xuất sắc giành giải nhất với 2 hiệp đấu cách biệt.  

Một món quà ý nghĩa đến sớm của các cô giáo trường THPT Hương Sơn nhân ngày lễ PNVN 20/10./.   

                                                                                                                                                               NGỌC DIỆP

 


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết