Wednesday, 23/06/2021 - 16:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH

Tuổi trẻ trường THPT Phan Đình Phùng: Sôi nổi các hoạt động hướng tới Ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2021, Kế hoạch 195 – KH/TĐTN-BTG, ngày 09/3/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Kế hoạch 48-KH/ĐTN ngày 20/4/2021 của Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Tĩnh về việc tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp niệm kỳ 2021 - 2026, tuổi trẻ Trường THPT Phan Đình Phùng sôi nổi tổ chức các hoạt động hướng tới ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

... tổ chức tuyên truyền cho đội ngũ Bí thi chi đoàn, lớp trưởng

Với mục đích tuyên truyền, quán triệt sâu sắc mục đích, yêu cầu của cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026; nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bầu cử, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, ban giám hiệu, Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả phù hợp với bối cảnh dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Bí thư Đoàn trường Dương Anh Tuấn triển khai các hoạt động tuyên truyền

Thông qua các tiết sinh hoạt 15 phút, các bản tin thanh niên, các buổi sinh hoạt chi đoàn, Đoàn trường tổ chức cho đoàn viên, thanh niên sinh hoạt với nội dung  tìm hiểu Luật bầu cử theo bộ câu hỏi do Thành đoàn và nhóm Giáo dục công dân cung cấp.

... chi đoàn 11D5

Đoàn trường đã nắm bắt tư tưởng, theo dõi chặt chẽ việc đăng tải, chia sẻ thông tin về cuộc bầu cử của ĐVTN trên các trang mạng xã hội; kịp thời đấu tranh, phản bác các thông tin sai trái, xuyên tạc về Ngày bầu cử sắp diễn ra.

... chi đoàn 10A5

Bên cạnh đó, các hoạt động sôi nổi khác của tuổi trẻ Trường THPT Phan Đình Phùng như thi đua học tập tốt, giành nhiều điểm cao trong các kỳ thi, chỉnh trang bồn hoa cây cảnh, công tác phòng chống dịch Covid-19, thực hiện tốt thông điệp 5K; tham gia các hoạt động tình nguyện tại địa phương như: “Tuyến đường hoa”, “Thắp sáng đường quê”… đều hướng tới lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử.

... chi đoàn 10A2

Mỗi cán bộ, ĐVTN của trường là một cử tri gương mẫu, một tuyên truyền viên tích cực tham gia vận động, phục vụ bầu cử tại các địa phương, đơn vị.

... chi đoàn 11A2

... chi đoàn, lớp 10A6

... chi đoàn, lớp 10D5

Ngày bầu cử đang tới gần, tuổi trẻ Trường THPT Phan Đình Phùng tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, thi đua, hướng về ngày hội lớn của đất nước bằng những việc làm thiết thực, với tinh thần, trách nhiệm và vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ./.

Bài: Thúy Hạnh, Ảnh: Ban Truyền thông

Tác giả: Thúy Hạnh