Wednesday, 23/06/2021 - 16:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH

HỎA TỐC: Công văn chỉ đạo dạy và học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trên địa bàn tỉnh tình hình dịch, bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 780/SGD ĐT-CTTT ngày 06/5/2021 yêu cầu các đơn vị thực hiện công tác dạy học nhằm đối phó với dịch bệnh.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh tình hình dịch, bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị thực hiện một số nội dung sau:

Đối với các trường phổ thông và cơ sở có hệ GDTX cấp THPT: Đơn vị nào đã hoàn thành kiểm tra cuối học kỳ 2 thì tiến hành tổ chức dạy học trực tuyến kể từ ngày 07/5/2021, các đơn vị còn lại hoàn thành kiểm tra cuối học kỳ 2 trước ngày 08/5/2021 và tổ chức dạy học trực tuyến kể từ ngày 10/5/2021.

Riêng đối với học sinh lớp 9 và lớp 12 tổ chức dạy học tại trường theo kế hoạch và thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch theo hướng dẫn của Ngành Y tế.

Các cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục thường xuyên khác nghỉ học kể từ ngày 07/5/2021.

Yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc nội dung trên cho đến khi có thông báo mới./.